co-nen-hut-hm-cau-hay-khong?

Cách hút hầm cầu đúng kỹ thuật an toàn và hiệu quả

Khi đời sống của con người được cải thiện, nhu cầu sinh hoạt tăng lên dẫn đến tình trạng hầm cầu quá tải. Hậu quả hầm cầu tắc nghẽn vô cùng nghiêm trọng: Đời sống sinh hoạt bị xáo trộn, ô nhiễm môi trường không khí… Hút hầm cầu luôn là một giải pháp tối ưu với mọi hộ gia đình. Vậy hút hầm cầu như nào cho đúng kỹ thuật? Trong bài viết dưới đây, Công ty vệ sinh môi trường Thái Bình sẽ tiết lộ với bạn cách hút hầm cầu đúng kỹ thuật an toàn và hiệu quả.

hut-ham-cau-theo-dung-ky-thuat

Hút hầm cầu theo đúng kỹ thuật

Bật mí cách hút hầm cầu đúng, chuẩn kỹ thuật an toàn

Hút hầm cầu theo đúng kỹ thuật đó chính là hút theo đúng trình tự quy trình. Quy trình hút rác thải hầm cầu chuẩn kỹ thuật bao gồm các bước sau đây:
Bước 1: Tiếp nhận mọi thông tin và xử lý thông tin của khách hàng cung cấp.
Bước 2: Cho người xuống khảo sát, tìm hiểu nguyên nhân khiến dòng chảy lưu thông của hầm cầu bị tắc nghẽn.
Bước 3: Mang xe chứa rác, hút chất thải và các vận dụng hỗ trợ hút hầm cầu.
Bước 4: Tháo bồn cầu nhà vệ sinh nơi gần nhất với hầm cầu chứa rác thải.
Bước 5: Kéo, luồn ống hút từ xe vào miệng cống.
Bước 6: Khởi động máy móc và bắt đầu khâu thông hút.
Bước 7: Kết thúc quá trình thông nghẹt hầm cầu đồng thời tiến hành thu dọn các đồ dùng vật dụng hỗ trợ thông hút và nghiệm thu kết quả quá trình thông nghẹt.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn hầm cầu

Có rất nhiều nguyên nhân khiến hầm cầu bị tắc nghẽn. Một trong những nguyên nhân cơ bản khiến hầm cầu rơi vào tình trạng không lưu thông đó chính là:
● Do lượng rác thải con người thải ra quá tải như: Lượng thức ăn thừa, tóc, giấy…vv.
● Do hầm cầu lâu ngày không được thông hút.
● Do mưa bão khiến lá cây, bụi bẩn.

Có nên hút hầm cầu hay không?

Hầm cầu nơi chứa những những rác thải hàng ngày của gia đình thải ra. Khi lượng rác thải thải ra môi trường quá lớn sẽ dẫn đến tình trạng hầm cầu bị tắc nghẽn. Hút hầm cầu là giải pháp cứu chữa dòng chảy lưu thông của đường cống ngay lúc này. Hiện hút hầm cầu cũng là giải pháp được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn. Để tránh tình trạng hầm cầu bị tắc nghẹt bạn nên hút hầm cầu theo định kỳ. Đồng thời hạn chế tối đa lượng thải rác thải ra hầm cầu.

co-nen-hut-hm-cau-hay-khong?

Có nên hút hầm cầu hay không?

Địa chỉ hút hầm cầu uy tín chất lượng tại Thái Bình

Bạn đang tìm một địa chỉ hút hầm cầu uy tín tại Thái Bình Nai hãy lựa chọn ngay Công ty vệ sinh môi trường Thái Bình – Một đơn vị hút hầm cầu có tiếng tăm trên thị trường hiện nay. Với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình kết hợp với kinh nghiệm làm việc lâu năm vì vậy chất lượng của dịch vụ luôn đảm bảo. Công ty vệ sinh môi trường Thái Bình luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Mỗi khi hầm cầu có vấn đề hãy tìm đến ngay Công ty vệ sinh Môi Trường Thái Bình. Bằng chuyên môn của mình chúng tôi sẽ hút hầm cầu đúng kỹ thuật đảm bảo chất lượng và mức giá thành tốt nhất cho mọi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 71/8 Đ. Trần Lãm, Trần Lâm, TP Thái Bình, Thái Bình, hotline: 0798156085.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *