dung-dau-rua-bat-de-thong-nghet-bon-cau

Bồn cầu nghẹt phải làm sao? Cách chữa nghẹt bồn cầu tại nhà

Bồn cầu bị tắc nghẽn là một trong những vấn đề mà mọi hộ gia đình quan tâm bởi tình trạng này xảy ra thường xuyên khiến các thành viên trong gia đình phải khó chịu. Vậy bồn cầu nghẹt phải làm sao? Cách chữa nghẹt bồn cầu tại nhà. Đây luôn là câu hỏi đầu tiên được đặt ra mỗi khi bồn cầu bị tắc. Hiểu được điều này, Công ty vệ sinh môi trường Thái Bình sẽ tiết lộ với bạn cách xử lý khi bồn cầu bị tắc và cách chữa nghẹt bồn cầu tại nhà hiệu quả.

lam-gi-khi-bon-cau-bi-tac-nghen?

Làm gì khi bồn cầu bị tắc nghẽn?

Làm gì khi bồn cầu bị nghẹt?

Hậu quả của việc bồn cầu bị tắc nghẽn khiến tất cả thành viên trong gia đình khó chịu, đặc biệt là khi những mùi hôi khó chịu bốc lên. Thay vì phải đứng ngồi suy nghĩ, cằn nhằn kêu than bạn hãy thực hiện các thao tác dưới đây:
Bước 1: Đầu tiên bạn phải bình tĩnh và tìm ra nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc nghẽn là gì?
Bước 2: Sau đó tìm hiểu cách xử lý bồn cầu bị nghẹt.
Làm được 2 bước cơ bản này, chắc chắn chiếc bồn cầu đang bị tắc nghẽn sẽ trở về trạng thái hoạt động lưu thông bình thường. Hãy áp dụng nó mỗi khi bồn cầu bị tắc nghẹt.

Mách bạn cách chữa nghẹt bồn cầu tại nhà hiệu quả

Chữa bồn cầu bị tắc bằng những phương pháp đơn giản sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Những phương pháp này đã được nhiều người áp dụng, hiệu quả mang lại khiến bạn phải bất ngờ.
Sử dụng dầu rửa bát
Dầu rửa bát nguyên liệu có sẵn trong căn bếp của mỗi gia đình. Ngoài công dụng để rửa chén bát, rất ít người biết đến công dụng dùng dầu rửa bát để chữa nghẽn bồn cầu. Với cách chữa bồn cầu này bạn cần chuẩn bị: Nước rửa bát, nước sôi, bao tay và khẩu trang.
Cách làm rất đơn giản, bạn đổ trực tiếp nước rửa chén bát vào bồn cầu để qua đêm. Sau đó, đổ nước sôi vào bồn cầu. Tình trạng tắc nghẽn sẽ được giải quyết, bồn cầu quay trở lại hoạt động bình thường.

dung-dau-rua-bat-de-thong-nghet-bon-cau

Dùng dầu rửa bát để thông nghẹt bồn cầu

Sử dụng bột thông cống
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bột thông cống có tác dụng chữa tắc nghẽn bồn cầu. Bạn có thể tìm mua bột thông cống trong siêu thị, tạp hóa hoặc trong các đại lý. Bạn chỉ cần đổ bột thông cống vào bồn cầu, khoảng 3 đến 4 tiếng đồng hồ rồi xả nước.
Sử dụng hỗn hợp baking soda, muối và giấm
Đây là cách giúp bồn cầu lưu thông nhanh chóng, phương pháp này mang lại hiệu quả vô cùng. Bạn trộn đều bột baking soda, muối và giấm thành 1 hỗn hợp dạng sệt. Dùng hỗn hợp sệt đó đổ vào bồn cầu, sau 4 giờ đồng hồ thì xả nước.
Bồn cầu nghẹt phải làm sao? Ngay sau khi xem xong bài viết này, bạn sẽ có câu trả lời chính xác. Nhưng lưu ý những cách chúng tôi bật mí với bạn chỉ áp dụng trong trường hợp bồn cầu bị tắc nhẹ. Trong trường hợp bị tắc nghẽn nặng bạn hãy liên hệ ngay cho Công ty vệ sinh môi trường Thái Bình theo địa chỉ:
+ Trụ sở chính: 71/8 Đ. Trần Lãm, Trần Lâm, TP Thái Bình, Thái Bình
+ Cơ Sở1: Xã Quang Bình – Huyện Kiến Xương – Thái Bình – Tỉnh Thái Bình
+ Cơ Sở2: xã Chương Dương – huyện Đông Hưng – Tỉnh Thái Bình
+ Cơ Sở3: 26 Thị trấn Tiền Hải – huyện Tiền Hải – Tỉnh Thái Bình
+ Cơ Sở4: xã An Tân – huyện Thái Thụy – Tỉnh Thái Bình
+ Cơ Sở5: 29 Thị trấn Vũ Thư – huyện Vũ Thư – Tỉnh Thái Bình
+ Cơ Sở6: 39 Thị trấn Đông Hưng – huyện Đông Hưng – Tỉnh Thái Bình
+ Cơ Sở7: 09 thị trấn: Quỳnh Côi – Huyện Quỳnh Phụ – Tỉnh Thái Bình
+ Cơ Sở8: 150/8 Lý Bôn, Phú Xuân, TP Thái Bình, Thái Bình
+ Cơ Sở9: 50 thị trấn Hưng Hà, Huyện Hưng Hà, Thái Bình
● Điện thoại : 0798156085.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *